Menu

Thời gian để sạc đầy ipad Pro

iPad Pro là một con Át chủ bài Apple đưa ra để thay thế Laptop, nên những hoài nghi tò mò cũng được rất nhiều ifan quan tâm. Và một yếu tố cực kỳ quan trong được đa phần ifan để ý đến là Pin của iPad Pro. Đặc biệt là thời gian cần để dòng sản phẩm này sạc đầy pin. Để biết được thêm về thông tin đó bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết iPad Pro sạc bao lâu đầy nhé!

iPad Pro của Apple được biết đến là dòng sản phẩm trang bị chip A9X mạnh nhất thời điểm hiện tại và một màn hình lớn đến 12.9 inch nhưng thời gian sử dụng pin của dòng sản phẩm này vẫn không thua kém gì những dòng sản phẩm khác. Ngoài ra, dòng máy tính bảng lớn này được bán kèm theo bộ sạc 12W (Giống như củ sạc của ipad 4/ipad Air/ Air 2). Từ đó có nhiều bạn sẽ thắc mắc là tại sao ipad pro có dung lượng pin lơn hơn hẳn các dòng ipad phía trước mà vẫn sử dụng củ sạc 12W. Vậy nó có khiến ipad pro bị sạc chậm đi không?  Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

pin-ipad-pro

Theo những thông tin đánh giá từ những trang thông tin công nghệ, thì thời gian tiêu tốn để sạc đầy pin cho một chiếc iPad Pro là 4h30 (Nhưng với điều kiện bạn không được sử dụng máy trong lúc đang sạc)

ipad-pro

Một điều nữa cũng được lưu ý rằng dây cáp Lightning của iPad Pro dài hơn dây cáp thông thường và đây là một điểm đáng khen khác của iPad Pro. (Vì do dây cáp Lightning thông thường trước như : dây cáp iphone 5s, hay dây cáp iphone 6 thì chỉ có chiều dài là 1m mà thôi, nó sẽ rất bất tiện khi ổ cắm ở xa)

bo-sac-cap-ipad-pro

10.307 mAh là dung lương pin của iPad Pro, dung lượng pin này cao hơn dung lượng pin của òng iPad air 2 khoảng 30%, theo so sánh của một số trang thông tin chuyên về những sản phẩm công nghệ. Mặc dù với dung lượng pin lớn như vậy. Nhưng một khi máy của bạn hết pin, mà đang đi công tác chẳng hạn, thì việc để đợi pin đấy thực sự rất là bất tiện. Chưa kể bạn đang di chuyển lưu động, không có ổ cắm điện thì thực sự là một điều khủng khiếp. Chính vì vậy bạn nên trang bị cho mình một viên pin sạc dự phòng để phòng trường hợp máy hết pin nhé

 

Trên đó là một số thông tin về thời gian sạc pin, cũng như bộ phụ kiện của ipad pro và một số lưu ý nhỏ khi sử dụng máy. Hy vọng nó có thể giúp bạn một phần nào đó trong quá trình sử dụng

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*