Menu

Tai nghe thực tế ảo dành cho iphone

Apple vừa chính thức cho ra mắt tai nghe View-Master Virtual Reality Starter Pack với mức giá chỉ 29,95 USD để gắn iPhone vào tai nghe và trở thành thiết bị thực tế ảo.

Mức giá 29,95 USD dành cho phụ kiện này được xem là rất hấp dẫn khi so sánh với những sản phẩm tương tự, tiêu biểu như chiếc tai nghe Gear VR của Samsung được bán với giá 99,99 USD nhưng chỉ hoạt động với sản phẩm cao cấp của hãng.

Tai nghe thực tế ảo dành cho iphone

Tai nghe VR mà Apple bán được thiết kế để hỗ trợ tất cả iPhone, kể từ iPhone 5 trở về sau, có nghĩa là bạn sẽ không cần phải bỏ ra hàng trăm đô la cho những mẫu smartphone mới nhất và cao cấp nhất của hãng. Với iPhone 4s trở về trước bạn sẽ phải sử dụng bộ chuyển đổi mà Apple cung cấp.

Tương tự như Gear VR của Samsung, tai nghe View-Master Virtual Reality Starter Pack của Apple phần lớn phụ thuộc vào công nghệ có trên iPhone để làm việc. Những trải nghiệm được cung cấp bởi tai nghe VR này sẽ liên kết với độ phân giải màn hình có trên iPhone. Tại khoảng cách nhìn vào màn hình trên tai nghe mà người dùng có thể rất dễ nhận thấy điểm ảnh trên nó, độ phân giải càng thấp thì điểm ảnh càng nhìn thấy rõ hơn.

Thử nghiệm gần đây với Gear VR đi kèm Galaxy S6 cho thấy, mặc dù có độ phân giải màn hình 2.560 x 1.440 pixel khá cao nhưng người dùng vẫn có thể dễ dàng phân biệt các điểm ảnh trên đó. Độ phân giải màn hình của iPhone thấp hơn, do đó bạn có thể nhận thấy rõ ràng hơn các điểm ảnh khi đeo với tai nghe mà Apple vừa cung cấp.
Bên cạnh đó tai nghe này cũng có thể tương thích với cả những smartphone khác, bao gồm những smartphone Android cao cấp như Samsung Galaxy S6 và LG G4. Nó tương thích với các ứng dụng được thiết kế dành cho Google Carlboard.

Còn đối với những bạn vẫn trung thành với tai nghe iphone theo máy, thì có thể tham khảo mức giá tai nghe chính hãng với mức giá cực kỳ hấp dẫn dưới đây.

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*