Menu

Tai nghe iPhone 5 chính hãng giá bao nhiêu?

Tai nghe iPhone chính hãng trên thị trường hiện nay có giá giao động từ 400k – 600k, mức giá dao động là do từng đợt hàng và do từng cửa hàng quy định giá khác nhau. Giá bán tai nghe iPhone chính hãng tại Phụ kiện Thủ Đô là 450k đi kèm với chế độ bảo hành chưa từng có đó là “1 đổi 1 trong vòng 12 tháng” – bạn dùng tai nghe nếu có bất cứ lỗi hay hỏng hóc gì sẽ được đổi mới hoàn toàn trong vòng 12 tháng – có thể khẳng định trên thị trường chưa có đơn vị cung cấp nào dám bảo hành như vậy.  Phukienthudo.com tự tin bán tai nghe iPhone 5/5s hàng cực kỳ chuẩn nên không ngần ngại áp dụng chế độ bảo hành như vậy giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra hiện tại chương trình giảm 10% cho đơn hàng tiếp theo vẫn đang được tiếp tục, nếu bạn mua tai nghe iPhone 5 ngay hôm nay, lần sau bạn sẽ được giảm 10% cho đơn hàng bất kỳ.

Xem thêm : Phân biệt tai nghe iphone 5 chính hãng và fake đơn giản

                 Cách sử dụng tai nghe iPhone 5-5s thông minh

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tai nghe iPhone 5 chính hãng

Giá của tai nghe iPhone 5/5S phụ thuộc nhiều vào loại tai nghe, loại tai nghe đắt nhất là tai nghe do chính Apple cung cấp, giá bán niêm yết trên store của Apple là 799.000đ, loại này rất ít hàng, hầu như không có, được bán tại 1 số đại lý ủy quyền của Apple, không thể đặt hàng online trên store của Apple, loại thứ 2 là loại tai nghe zin chính hãng Phukienthudo.com đang cung cấp, chất lượng và hình thức tương đương 100% không khác 1 chút gì với tai nghe của Apple cung cấp. Tai của Apple giá đắt là vì còn bao gồm cả chi phí nhiều loại thuế. Loại tai nghe thứ 3 là tai nghe loại A có giá 200k, loại này chất lượng âm thanh bằng 70-80% so với tai nghe zin chính hãng giá 450k. Cuối cùng là các loại tai nghe hàng fake, hàng trôi nổi, tai nghe nhiều màu … có giá dưới 150k, những loại tai nghe này mua chỉ phí tiền, chỉ thích hợp với người nghe nhạc không quan tâm đến chất lượng âm thanh.

 Video review sản phẩm tai nghe iPhone 5-5s chính hãng

Không nên mua tai nghe iPhone giá rẻ

Nếu bạn đang dùng 1 chiếc iPhone và đang muốn mua tai nghe cho nó thì mình khuyên bạn không nên chọn các loại tai dưới 150k, đã có nhiều trường hợp khách hàng sử dụng tai nghe giá rẻ, tai nghe fake khi rút tai nghe ra bị gẫy, phần zắc cắm của tai nghe bị kẹt lại trong lỗ cắm tai nghe của iPhone phải mang đi sửa tốn khá nhiều tiền và làm cho chất lượng âm thanh của iPhone từ đó kém đi.

Nên mua tai nghe chính hãng để tận dụng được tối đa sức mạnh nghe nhạc của iPhone và bảo vệ chính chiếc iPhone của bạn.

Mời bạn tham khảo 1 số loại tai nghe đang có tại Phụ Kiện Thủ Đô :

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*