Menu

Sạc pin cho iphone bằng xe đạp

Khi chuyển động xe đạp, nguồn năng lượng được cung cấp cho đèn pha và bộ sạc thông minh. Những những yêu thích  vận động bằng xe có thể vừa đạp xe vừa sử dụng điện thoại mà không cần lo hết pin.
So với các chiếc xe đạp thông thường khác, hãng PND cho ra mắt bộ thiết bị PNDpower hỗ trợ đèn pha và bộ sạc iphone ngay trên xe đạp. Khi các bạn đạp xe, ngoài cung cấp một người điện để phát sáng đèn pha của xe , thì nó còn kết hợp sạc điện cho chiếc iphone của bạn.

Sạc iPhone bằng cách đạp xe

Ngoài chức năng sử dụng dành cho iphone là chính nó còn tương thích với các dòng máy smartphone khác: Samsung, HTC, LG… Bên cạnh đó, chiếc iphone của bạn còn được giữ an toàn trong một chiếc túi chống nước, mà vẫn sử dụng được màn hình cảm ứng.

Phần sạc pin cho chiếc iphone của bạn đã ổn, còn một vấn đề nữa là bộ sạc được đặt ở vị trí nào của xe. PNDpower  đã thiết kế để chiếc iphone của bạn nằm ở vị trí giữa hai tay lái, như vậy bạn sẽ sử dụng được chiếc iphone một cách bình thường và an toàn.

Sạc iPhone bằng cách đạp xe

Với mỗi lần chuyển bánh, dòng điện được sinh ra sử dụng tốt cho cả bộ sạc iphone (sạc iphone 5, sạc iphone 4) cũng như đèn xe (Nếu các bạn đi xe vào buổi sáng thì tắt đèn đi)

Sạc iPhone bằng cách đạp xe

Với bộ sạc iphone PNDpower này. Nó có giá rơi vào khoảng 99$, tức là gần 2 triệu. (Giá thành tuy hơi cao nhưng nó sẽ giúp ích cực nhiều, đối với những người sử dụng xe đạp thường xuyên)

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*