Menu

Pin sạc dự phòng Made in Microsoft

Mảnh đất Pin sạc dự phòng đang ngày HOT, ngay cả ông lớn như Microsoft cũng bắt đầu nhảy vào.

Thời gian gần đây, Microsoft đã vừa ra mắt cùng 1 lúc 3 sản phẩm pin dự phòng của mình với tên gọi Portable Dual Charger,  các mức dung lượng lần lượt là 6000 mAh ( Tương đương với quả Yaobao S3) , 9.000 mAh và 12.000 mAh với giá bán lần lượt là 35 USD, 45 USD và 55 USD. Portable Dual Charger có khả năng cung cấp năng lượng cho 2 thiết bị cùng lúc thông qua 2  cổng USB.

Sạc dự phòng microsoft

Củ sạc dự phòng của Mirosoft có thiết kế khá đơn giản với 1 nút nguồn cùng 4 đèn LED thông báo dung lượng. Portable Dual Charger đạt hiệu quả tương tự với việc sử dụng bộ sạc AC-60, điện áp cao và rất an toàn với các smartphone Lumia. Việc ra mắt người dùng thiết bị sạc dự phòng là động thái làm tăng thêm giá trị sản phẩm cho các smartphone Lumia. Ngoài tương tác với các thiết bị Lumia, thì pin dự phòng của Microsoft hoàn toàn có thể sử dụng cho các Smartphone khác.  Bên cạnh đó nó cũng là một thị trường đầy tiềm năng và  một ông lớn như Microsoft hoàn toàn không bao giờ bỏ qua món hời béo bở đó.

Hiện tại, theo như thông tin từ tạp chí công nghệ CES15 thì rất có thể Portable Dual Charger sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 năm 2015.

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*