Menu

Phân biệt tai nghe iphone 5 chính hãng và fake đơn giản

Chiếc tai nghe iphone 5 của bạn bị hỏng, hay bạn vừa mới mua một chiếc iphone 5 cũ không có tai nghe, hay chiếc tai nghe cũ của bạn bị hỏng. Hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm mua chiếc tai nghe mới. Nhưng không nên biết mua ở đâu cho uy tín, hay phân biệt giữa tai nghe iphone 5 thật, hay hàng fake như thế nào. Vì hiện nay trên thị trường phụ kiện trôi nổi rất nhiểu địa chỉ, người bán tai nghe iphone fake, hàng giả, hàng nhái vì mức lợi nhuận của nó đem lại. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số cách để bạn có thể phân biệt đâu là tai nghe iphone chính hãng đâu là tai nghe giả.

Phân biêt tại nghe iPhone 5 chính hãng và tai nghe fake

Một số đặc điểm giúp bạn có thể dễ dàng nhận ra đâu là một chiếc tai nghe iphone 5 fake: Phía sau hộp đựng tai nghe không có in logo táo, chất liệu dây sờ rất cứng (do được làm từ nhựa dẻo, chứ không phải cao su tự nhiên như tai nghe chính hãng) Những ba via nhựa thừa do trong quá trình sản xuất đại trà.

So sánh đầu tai nghe dễ dàng phân biệt

So sánh đầu tai nghe dễ dàng phân biệt

Một đặc điểm dễ dàng nhận biết tiếp theo là khi các bạn nhìn và sờ thấy những đường nối nổi hẳn lên trên bề mặt tai nghe. Ở các mẫu tai nghe chính hãng, những đường nối này có thể nhìn thấy được, nhưng cảm giác rất trơn khi lướt tay qua, giống như được làm từ một khối thống nhất.

tai 5 fake và zin

Phần lưới kim loại ở loa của sản phẩm cũng được thay thế hoàn toàn bởi lớp vải đen rẻ tiền, dải grill ngang màu đen trên thân tai nghe cũng biến mất và dây tai nghe mờ đục, dòng chữ in không rõ ràng.

So sánh chữ in trên dây tai nghe

So sánh chữ in trên dây tai nghe

Bằng trực quan mắt thường bạn có thể dễ dàng nhận ra được đâu là tai nghe iphone 5 zin, đâu là tai nghe fake bằng cách xem dòng chữ in trên sợi dây tai nghe cách jack chừng 10cm cùng 1 đoạn code. Tai chính hãng dòng chữ được in rất sắc nét, rõ ràng: “Designed by Apple in California, Assembled in China” hoặc “Designed by Apple in California, Assembled in Vietnam” . Còn tai nghe fake thường là không có, nếu có in thì in rất mờ nhạt, bạn có thể dùng tay kỳ mạnh vào dòng chữ nếu bay mất chữ thì chắc chắn đó là tai fake.

dây tai nghe ip5 chính hãng

Dây tai nghe iphone 5 zin chính hãng

Cách phân biệt còn lại trực quan hơn cả là bạn có thể mượn một tai nghe chính hãng của bạn bè, hay người thân mang đến và nghe cùng một lúc 2 tai nghe thì có thể phân biệt dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường phụ kiện iphone đang bán rất nhiều tai nghe fake với nhiều mức giá khác nhau: 100.000; 200.000 thậm chí là 50.000 VNĐ cũng có. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn một chiếc tai nghe kém chất lượng. Hãy là một người tiêu dùng thông thái. Mức giá chiếc tai nghe iphone 5, 5s chính hãng đang được bán tại Phukienthudo.com450.000 VNĐ đi kèm theo nó là gói bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*