Menu

Mua tai nghe iPhone 5-5s chính hãng ở đâu?

Có rất nhiều bạn sử dụng iPhone bị mất tai nghe hoặc mua iPhone cũ không có tai nghe, muốn tìm địa chỉ mua tai nghe iPhone chính hãng mà không biết ở đâu bán và có đúng phải là hàng chính hãng không. Câu hỏi “Mua tai nghe  iphone 5-5s chính hãng ở đâu?” là câu hỏi được khá nhiều bạn băn khoăn bởi lẽ đã biết 1 số chỗ bán tai nghe iPhone rồi nhưng ko biết tai ở đấy có chất lượng và bán giá có đúng ko. Về vấn đề chất lượng của tai nghe iPhone và cách phân biệt tai nghe iPhone zin với fake, mời bạn tham khảo tại đây :Phân biệt tai nghe iphone 5 chính hãng và fake đơn giản

Xem thêm : Tai nghe iPhone 5 chính hãng giá bao nhiêu?

Phukienthudo.com là website chuyên cung cấp tai nghe iPhone 5 chính hãng, cam kết hàng zin chuẩn, vì tự tin bán tai nghe iPhone chuẩn nên Phụ kiện Thủ Đô bảo hành 1 đổi 1 mới trong vòng 1 năm cho khách hàng, hàng fake thì bạn sẽ không bao giờ được nhận chế độ bảo hành này, và kể cả hàng chính hãng cũng ít hoặc có thể nói là không nơi nào chịu bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm như vậy. Việc áp dụng chế độ bảo hành này là nhằm giúp khách hàng của Phụ kiện Thủ Đô yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm và trải nghiệm 1 cách thoải mái nhất. Trong quá trình sử dụng, nếu tai nghe của iphone có xảy ra bất kỳ sự cố nào từ nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi 1 chiếc tai nghe khác mới hoàn toàn.

Mua tai nghe iphone 5 chính hãng ở đâu?

Địa chỉ bán tai nghe iphone 5 chính hãng

Ngoài ra khi mua tai nghe iPhone chính hãng tại Phukienthudo.com bạn sẽ được free ship 100% trên Toàn Quốc, giao hàng free trong vòng 3 tiếng nếu bạn ở nội thành Hà Nội. Thêm 1 ưu đãi nữa đó là bạn sẽ được giảm 10% cho đơn hàng tiếp theo và cứ như vậy đến suốt đời.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã quyết định được địa chỉ mua tai nghe iPhone 5-5s chính hãng cho riêng mình. Chúc bạn chọn được chiếc tai nghe ưng ý!

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*