Menu

Một người Thái Lan tử vong do sử dụng sạc iphone nhái

Một phụ nữ 29 tuổi người Thái Lan vừa bị phát hiện đã chết trên sàn nhà, trên tay cầm một chiếc iPhone trong tình trạng đang sạc.

Nạn nhân tử vong bị nghi dùng sạc iPhone giả

Cảnh sát được bố của người  phụ nữ  nói trên gọi đến và phát hiện xác của cô này trên sàn nhà. Tay trái của anh này vẫn đang cầm một chiếc iPhone 4S màu đen, và trong tình trạng sạc pin

Cảnh sát địa phương nghi rằng, phụ nữ xấu số nói trên đã dùng điện thoại trên giường trong khi đi ngủ. Trên xác của cô này, cảnh sát phát hiện ra một vết bỏng trên ngực trái còn tay cầm iPhone bị cháy đến mức da đã dính vào chiếc iPhone.

Người bố cho biết, con gái ông thường đi ngủ lúc 12h đêm. Ông cho biết mình đã nghe thấy một số tiếng nổ từ phòng con gái mình nhưng khi đó, ông chỉ nghĩ rằng đó là do con gái bị mộng du. Sau đó vào buổi sáng, ông ta vào phòng và phát hiện con gái mình đã tử vong.

Qua xác minh, cảnh sát nghi ngờ cái chết của người phụ nữ này là do điện giật. Hiện chưa có thông báo chính thức về việc loại sạc anh này sử dụng là sạc chính hãng hay hàng giả nhưng hình ảnh được đăng tải nói trên cho thấy, cục sạc có màu xanh – đồng nghĩa với việc nó không phải củ sạc đạt tiêu chuẩn của iphone

Chính quyền địa phương đang chờ kết quả khám nghiệm xác để xác định căn do cái chết. Trước đó, đã từng có những trường hợp người dùng bị điện giật dẫn đến hôn mê hoặc tử vong vì sử dụng sạc iPhone giả.

Chính vì vậy các bạn hãy tự bảo vệ tính mạng cho mình bằng cách sử dụng những phụ kiện iphone chính hãng.

Tham khỏa một số sản phẩm sạc, cáp iphone chính hãng tại Phụ Kiện Thủ Đô:

 

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*