Menu

Giới thiệu

Giới thiệu về phụ kiện Thủ Đô

Được sự ủng hộ cũng như góp ý nhiệt tình, chân thành của khách hàng trên toàn Việt Nam, để giờ đây chúng tôi vui mừng, tự hòa khi Phụ kiện Thủ Đô được lựa chọn là 1 trong những thương hiệu tai nghe, sạc , cáp, pin sạc dự phòng smartphone, máy tính bảng hàng đầu tại Việt Nam.
 Xin dành những lời cảm ơn tốt đẹp nhất đến tất cả khách hàng đã tin tưởng Phụ kiện Thủ Đô trong thời gian qua.Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ

logo phu kien thu do-01-01

NẾU BẠN CẦN 1 PHỤ KIỆN SMARPHONE, MÁY TÍNH BẢNG  THỰC SỰ CAO CẤP VÀ CHẤT LƯỢNG, HÃY GHÉ QUA CHÚNG TÔI.

Giữa một thị trường những nhà bán lẻ phụ kiện điện thoại  trên thị trường Việt Nam, Phụ kiện Thủ Đô vẫn tạo ra sư khách biệt với định hướng chuyên nghiệp hơn hướng đến chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Những điểm mà Phụ kiện Thủ Đô hoàn toàn khác biệt, tốt hơn những nơi khác:

  • Khi những nhà bán lẻ khác bán đủ chủng loại hàng hóa chất lượng đủ loại. Phụ kiện Thủ Đô chỉ tập trung vào những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, chính vì thế khách hàng sẽ dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm tốt mà không phải lo lắng bị lẫn lộn giữa những sản phẩm xuất xứ không rõ ràng, hàng giả, hàng nhái.
  • Phụ kiện Thủ Đô là ĐƠN VỊ DUY NHẤT chỉ tập trung vào sản phẩm phụ kiện tai nghe, Sạc, Cáp, Pin sạc dự phòng chính vì thế Phụ kiện Thủ Đô có thể tập trung mọi nguồn lực cho việc tìm kiếm cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với số lượng mẫu mã cho 1 dòng sản phẩm luôn đa dạng nhất, hàng hóa có sẵn tại cửa hàng để khách hàng nhanh chóng sở hữu mà không cần Order.
  • Phụ kiện Thủ Đô là ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN LÀM VIDEO CHO TAI NGHE, SẠC, CÁP, PIN SẠC DỰ PHÒNG 100% các sản phẩm đều lấy từ sản phẩm thực có tại cửa hàng, rất tiện lợi cho khách hàng mua hàng từ xa lựa chọn. Số lượng video nhiều nhất
  • Với Phụ kiện Thủ Đô bạn có thể thoải mái đổi, trả sản phẩm nếu không ưng ý trong vòng 7 ngày. Bên cạnh đó sản phẩm được bảo hành lên tới 12 tháng
  • Bạn cũng sẽ được các nhân viên giao hàng nhiệt tình giao hàng tận nơi trong Hà Nội và hoàn toàn miễn phí, thậm chí PKTĐ còn có thể mang cho bạn nhiều hơn 1 sản phẩm để lựa chọn.

Với câu sologan: “LÀM NHIỀU HƠN NHỮNG ĐIỀU ĐÃ HỨA”  bạn có thể yên tâm ở Phụ kiện Thủ Đô

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*