Menu

Giá dây cáp iphone 5/5s chính hãng hiện nay

Hiện nay ngoài thị trường mức giá của  cáp  iphone 5, 5s  khác nhau. Có cáp rất đắt, có cáp rất rẻ.  Vậy giá dây sạc iphone 5 chính hãng là bao nhiêu tiền? Đâu mới là mức giá thật của nó, hãy cũng cùng Phụ kiện Thủ Đô, tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sách hướng dẫn

Bộ cáp iphone 5, 5s chính hãng

1/ Tại các cửa hàng được uỷ quyền của Apple Store:

Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm để phân biệt đâu là cáp chính hãng, đâu là cáp fake? Thì bạn nên đến các shop  được Apple uỷ quyền tại Việt Nam như iStore,  Icenter hay F.Studio,…. Giá niêm yết tại những cửa hàng đây là bao nhiêu?  Mức giá dây cáp iphone 5  sẽ giao động trong khoảng 500.000 – 700.000 VNĐ  tùy phí dịch vụ, phí bảo hành của từng cửa hàng… Mặc giá cao nhưng bạn có thể an tâm hơn khi mua ở ngoài.

2/ Cửa hàng điện thoại:

Ngoài những  hệ thống được uỷ quyền trên, các bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng điện thoại uy tín, tuy nhiên các bạn nên cân nhắc và xem xét thật kỹ trước khi mua nhé. Vì tại những cửa hàng trên, họ thường có 2 loại dây cáp iphone 5 trở lên (Dây cáp zin linh kiệndây cáp chính hãng) Mức giá cáp phone 5 chính hãng tại các cửa hàng trên thường giao động 450.000 – 500.000 (Chủ yếu nhập qua đường xách tay)

3/ Mua hàng trực tuyến

Hình thức mua hàng rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn chỉ cần lên google.com.vn search từ khóa “giá cáp iphone 5 chính hãng“, “mua cáp iphone 5 chính hãng” hay ” cáp iphone 5 chính hãng” sẽ rất nhiều địa chỉ website để bạn lựa chọn. Bạn có thể so sánh giá cửa các shop với nhau để có được một mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, giá thành thường đi kèm với chất lượng. Không phải cứ rẻ là tốt. Bạn nên cân nhắc, và xem xét thật kỹ lưỡng trước khi mua. Nếu có thể bạn hãy tham khảo mức giá cáp iphone 5, 5s tại website Phukienthudo.com của chúng tôi. Với giá niêm yết là 350.000 VNĐ (lý do tại sao chúng tôi lại bán rẻ hơn so với các cửa hàng ủy quyền, cũng như những cửa hàng điện thoại khác? Vì do mô hình kinh doanh online chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, chi phí trang thiết bị cửa hàng..)

Mặt khác khi mua cáp iphone 5, 5s chính hãng tại Thủ Đô – Chúng tôi cam kết BẢO HÀNH & ĐỔI MỚI sản phẩm trong vòng 1 năm. Nếu phát hiện hàng fake, hàng nhái bồi thường 200%. Xin chân thành cám ơn

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*