Menu

Điểm danh các loại pin sạc dự phòng phổ biến trên thị trường

Thị trường pin sạc dự phòng hiện đang rất nóng do nhu cầu sử dụng smartphone tăng cao mà thời lượng pin của các smartphone hiện tại thì vẫn chưa được cải thiện đáng kể, công nghệ pin di động chưa có bước tiến nào nổi bật trong nhiều năm qua.

Bài viết sẽ điểm danh các tên tuổi pin sạc dự phòng phổ biến trên thị trường hiện nay kèm ưu nhược điểm để bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng

Pin sạc dự phòng MiLi Power

Mili Power là thương hiệu của hãng sản xuất pin sạc dự phòng đến từ Mỹ. Trên thị trường hiện nay, thương hiệu pin sạc dự phòng Mili Power có rất nhiều mẫu mã với dung lượng từ 1.200 mAh đến 18.000 mAh.

pin-sac-du-phong-mili-power
Ưu điểm : Với công nghệ pin thỏi Lithium-Polymer, Mili Power cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi đáp ứng được dung lượng chuẩn cùng khả năng sạc cho thiết bị trên 1.000 lần. Mili Power còn là thương hiệu pin sạc dự phòng được Apple cấp chứng nhận MFi – đạt chuẩn phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad và iPod.
Nhược điểm : Mức giá khá cao so với điều kiện kinh tế của đa số người dùng Việt Nam: loại dung lượng 1.200 – 2.000 mAh cho smartphone, tablet có giá thấp nhất là 600.000đ, với mức dung lượng này bạn chỉ có thể sạc đc 1 lần cho iPhone 5, quả là không bõ với số tiền bỏ ra, loại dung lượng cao 10.000mAh có giá trên 3 triệu đồng.

Pin sạc dự phòng Xiaomi

1 tên tuổi pin dự phòng quá nổi trên thị trường, nổi đến mức trôi nổi, Xiaomi 1 thời gây sóng gió với các mẫu pin sạc dự phòng thiết kế đẹp, hiệu năng tốt.

Ưu điểm : Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, vỏ nhôm nguyên khối bền chắc, tương thích tốt, giá cả vừa phải, tương ứng với chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của Xiaomi luôn mang 1 ngôn ngữ thiết kế tương đồng với Apple : đẹp, đơn giản và sang trọng

pin-xiaomi

Nhược điểm : Xiaomi nổi đến mức “trôi nổi”, trên thị trường hiện nay, 80% pin Xiaomi là hàng nhái, đến mức mà còn ko thể phân biệt nổi đâu là hàng nhái đâu là hàng thật nếu ko dùng thử 1 thời gian, giá của Xiaomi thì quả thật loạn, nếu mua được pin Xiaomi chính hãng thì ko cần bàn cãi, quá tốt, thế nhưng với tỉ lệ 80% hàng nhái thì Xiaomi dường như là sự lựa chọn khá mạo hiểm nếu bạn muốn dùng 1 pin sạc dự phòng lâu dài

Pin sạc dự phòng Anker

Cũng như MiLi Power, Anker là pin sạc dự phòng đến từ Mỹ, chất lượng cực tốt, không cần bàn, hàng nhái không nhiều, tuy nhiên cũng như MiliPower, Anker có giá khá cao, pin 6000mAh có giá tầm 6-700.000đ, nếu bạn có điều kiện thì nên mua Anker hơn là MiLi Power

Pin sạc dự phòng Yoobao

Đây là 1 tên tuổi khá là đáng dùng và phù hợp với nhiều đối tượng, pin sạc dự phòng Yoobao dung hòa trung bình cộng được ưu điểm của các hãng trên.

pin-yoobao

Ưu điểm : Chất lượng ổn, tỉ lệ lỗi thấp, màu sắc hiện đại, trẻ trung, không có nhiều hàng nhái trên thị trường, giá thành phù hợp túi tiền của nhiều người.

Nhược điểm : Dung lượng thực đạt 70-80%, không được >90% như MiLi hay Anker, chưa có nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn mua pin sạc dự phòng Yoobao tại phukienthudo.com, bạn vẫn được BH 1 năm. Xem danh mục pin sạc dự phòng Yoobao tại đây : http://phukienthudo.com/tu-khoa-san-pham/pin-sac-du-phong-yoobao/

Pin sạc dự phòng Samsung, LG, Sony…

Là pin sạc dự phòng được các hãng điện thoại phát triển, bán số lượng hạn chế trên thị trường, hầu như là để tặng và khuyến mại. Có 1 điều lưu ý khi mua pin dự phòng loại này đó là nếu các pin của hãng như này mà có giá vài trăm nghìn với dung lượng >10.000mAh thì 100% là fake, các hãng này giá không rẻ thế và phần lớn làm pin dụng lượng thấp.

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*