Menu

Tai nghe Nokia Lumia

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tai nghe Nokia hiện nay rất ít hàng, bạn có thể dùng tai nghe iPhone để thay thế

Gần đây, một số điện thoại mới của Nokia như Nokia Lumia 535, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 730, Nokia Lumia 930… đều không có tai nghe kèm theo khi mua máy mới nguyên hộp. Microsoft đã lý giải điều này rằng đây là 1 biện pháp giảm thiểu nguyên vật liệu sử dụng và các quy trình sản xuất tốn kém, lại tránh được lãng phí về lâu dài và giúp cho giá bán của những chiếc Lumia tốt hơn. Điều này tuy được đa số người dùng ủng hộ tuy nhiên cũng có không ít khách hàng cảm thấy không hứng thú. Với cá nhân mình, sau khi thử tai nghe một số model Nokia Lumia có kèm tai nghe thì tai nghe của Nokia nghe không hay, 1 số còn bị rè tiếng, am bass treble có nhưng không rõ ràng, vậy nên nếu có thêm tai nghe vào máy thì cũng chỉ tạo thêm gánh nặng chi phí.

Để khắc phục điều này, bạn nên sắm cho mình 1 chiếc tai nghe bên ngoài và tai nghe của iPhone là 1 sự lựa chọn khá hoàn hảo. Qua thử nghiệm thực tế thì Nokia Lumia khá là kén tai nghe, dùng tai nghe của Samsung không được, tai nghe LG không được và chính tai nghe của các model Nokia cũ như Asha cũng không được. Khi dùng tai nghe iPhone thì hoàn toàn bình thường, mọi chức năng như FM, nút tăng giảm âm lượng, mic đều ổn. Về chất lượng âm thanh thì khi dùng tai nghe Earpod của iPhone 5 cho chất lượng âm thanh rất chắc và rõ nét, âm bass, treble phân biệt rõ ràng.

Nếu bạn đang tìm tai nghe dành cho chiếc điện thoại Nokia Lumia của mình thì sử dụng tai nghe của iPhone 4 hoặc iPhone 5 sẽ là 1 sự lựa chọn tốt.

 [kkratings]