Menu

Chống đứt gãy cáp sạc iphone ipad đơn giản

Người dùng iPhone, iPad hẳn không ai không yêu quý chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài sử dụng, dẫu cho bạn có nâng niu giữ gìn đến mấy đi chăng nữa, tình trạng hư hỏng vỏ bọc cáp sạc iphone  là điều gần như không thể tránh khỏi.

Vậy liệu có cách nào để bảo vệ cáp sạc khỏi tình trạng đứt gãy đầu cáp iphone ở phần tiếp xúc với cổng sạc iPhone, iPad nào đơn giản mà hiệu quả? Câu trả lời là có và theo như nội dung video mà Mashable chia sẻ, vật dụng duy nhất bạn cần chính là một chiếc bút bi bấm đã không còn sử dụng nữa.

Tuy nhiên, để dễ dàng cho quá trình tự tay gia cố cáp sạc iPad người dùng nên cần đến sự trợ giúp của một chiếc kìm nhỏ. Vì đơn giản là 2 đầu lò xo của bút bi đã được ép chặt với nhau nhằm tăng độ cứng, với dụng cụ hỗ trợ này, bạn có thể nới rộng khoảng cách 2 đầu lò xo của bút bi để dễ dàng tròng dây cáp sạc vào bên trong lò xo hơn. Lẽ đương nhiên là sau khi đã tạo được một “vỏ bọc” có tính đàn hồi cao cho cáp sạc, bạn phải dùng kềm để khóa nhẹ 2 đầu lò xo bọc ngoài cáp

Có thể nói, chỉ với một vật dụng đơn giản, kèm theo một chút khéo léo, bạn đã có thể tự mình tăng tuổi thọ sử dụng cho cáp sạc iPhone, iPad lên đáng kể giúp tiết kiệm được một khoản phí kha khá cho việc sắm hẳn một chiếc cáp mới. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, việc bảo vệ cáp sạc iPhone, iPad bằng mẹo này chỉ thực sự có ý nghĩa nhằm tăng thời gian sử dụng cáp và hiệu quả với những sợi cáp chưa đến “tuổi” và chưa hư hỏng.

Nếu bạn không muốn mất công thì bạn chỉ việc bỏ ra 6000 đồng để mua dây quấn bảo vệ cáp sạc một cách an toàn và thời trang.

Dây quấn dây cáp, tai nghe tương thích với tất cả các loại dây cáp sạc điện thoại khác như: Cáp sạc Samsung, cáp sạc sony, cáp sạc HTC.

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*