Menu

Cáp iphone của Apple sẽ sản xuất ở Việt Nam

Trong sắp tới, mẫu cáp Lightning của Apple sẽ có thêm dòng chữ “made in Vietnam” thay vì “made in China” như trước kia

Theo một thông báo mới phát đi trên website chính thức của Apple, hãng đã cho đăng tải hình ảnh về mẫu cáp Lightning mới với dòng chữ “Assembled in Vietnam”– Lắp ráp tại Việt Nam”. Điều này cũng có nghĩa là Việt Nam sẽ là vị trí mà Apple chọn tiếp theo để sản xuất phụ kiện cho mình sau Trung Quốc.

Cáp iphone chính hãng sản xuất tại Việt Nam

 

Bên cạnh chọn Việt Nam là nơi đặt nhà máy sản xuất phụ kiện cho mình, thì Apple cũng lựa chọn thêm một số Quốc gia ở Nam Mỹ để đặt xưởng sản xuất. Trước đó, trên Thế Giới chỉ có một mẫu cáp Lightning tiêu chuẩn của Apple thường xuất hiện dòng chữ “Designed by Apple in California, Assembled in China – Thiết kế bởi Apple tại California, lắp ráp tại Trung Quốc”.

Sản phẩm apple made in VietNam

Hiện chưa có thông báo chính thức là  đơn vị nào đang tiến hành sản xuất cáp Lightning iphone của Apple tại Việt Nam. Tuy vậy theo dự đoán đến 90% địa để  đó chính là Foxconn. Đây cũng là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm điện tử của Apple. Qua đó chúng ta lại có thêm một sản phẩm “Made in Vietnam” mà sẽ không phải nhập từ bên Trung Quốc nữa. Và chắc chắn phukienthudo.com sẽ cố gắng mang lại những sản phẩm cáp sạc iphone chính hãng đến cho khách hàng.

Bình luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*